Năm 2022 : 10.629

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 175 NĂM NGÀY SINH ĐÌNH NGUYÊN TIẾN SỸ PHAN ĐÌNH PHÙNG

Hướng tới kỉ niệm 175 năm ngày sinh Đình Nguyên Tiến sỹ Phan Đình Phùng (06/06/1847 - 06/06/2022).

Sáng ngày 27/05/2022, Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên, nhân viên trường mầm non Đức Lạng tổ chức đi dâng hương tưởng niệm tại khu mộ Đình Nguyên Tiến sỹ Phan Đình Phùng và đến thăm nhà trưng bày lưu niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú với nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa, để thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha ông vì độc lập dân tộc, bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ, bảo vệ các di vật, cổ vật, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh của quê hương.

Thông qua hoạt động này nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu sâu sắc hơn về lịch sử, văn hóa địa phương. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh đã được ghi lại:

Không có mô tả.

Tập thể đội ngũ trường mầm non Đức Lạng đến thăm khu mộ cụ Phan Đình Phùng tại thôn Đông Thái - Xã Tùng Ảnh- Huyện Đức Thọ

Không có mô tả.

Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo dâng hương tại khu mộ cụ Phan Đình Phùng

Không có mô tả.

Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo làm lễ dâng hương tại nhà trưng bày lưu niệm Cố Tổng Bí Thư Trần Phú ( Xã Tùng Ảnh, -huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh

Không có mô tả.

Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm