Năm 2022 : 10.632

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 25/05/2022, Trường Mầm non Đức Lạng đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2021-2022 và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Cùng với không khí vui nhộn, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của Ông Lê Hữu Biên - Phó chủ tịch hội đồng xã Đức Lạng, Ông Võ Vĩnh Tài - Phó bí thư xã Đức Lạng, Bà: Hồ Thị Hương - Chủ tịch mặt trận Xã Đức Lạng cùng qúy Phụ huynh và toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc đến từ các cô giáo và  các bạn nhỏ 5 tuổi, 4 tuổi của trường Mầm non Đức Lạng, sau đó là tiệc liên hoan dành cho tất cả các trẻ tại các lớp, trẻ rất thích thú với các tiết mục văn nghệ và bữa tiệc liên hoan đầy niềm vui của cô trò.

Buổi lễ Tổng Kết khép lại với hình ảnh các bạn nhỏ lớp 5 tuổi được mặc những bộ trang phục cử nhân vinh dự tự hào lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi và cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong buổi lễ:

Cô giáo : Nguyễn Thị Lựu thông qua chương trình văn nghệ

Hình ảnh: Tiết mục múa bài hát " Gia đình nhỏ hạnh phúc to"của lớp 5 tuổi

Tiết mục nhảy vô cùng dễ thương của các bé 4 tuổi

Cô giáo Trần Thị Sao Mai thể hiện ca khúc: Mong ước kỉ niệm xưa

Không có mô tả.

Hình ảnh: Ông : Võ Vĩnh Tài - Phó bí thư đảng ủy xã Đức Lạng và  Cô : Phan Thị Hương Loan- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng dành cho lớp xuất sắc

Không có mô tả.

Hình ảnh minh họa : Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các bé 5 tuổi

Hình ảnh các cháu lớp 4 tuổi nhận Phiếu khen của trường

Hình ảnh liên hoan thật vui của các bé lớp 3 tuổi