Năm 2022 : 10.629

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC "NGÀY VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2021 trường Mầm non Đức Lạng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 .

Tại buổi lễ cô, trò trường mầm non Đức Lạng rất vinh dự được đón tiếp:

* Về phía đại biểu cấp Huyện:
1. Đ/C: Trần Hà Chính - Chuyên viên phòng giáo dục
* Về phía chính quyền địa phương:
1, Đ/C: Võ Vĩnh Tài - P.Bí thư Đảng ủy xã.
2, Đ/C: Hồ Thị Hương - Chủ tịch mặt trận xã.
3, Đ/C:Trần  Anh Tú - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã.
 * Về phía Ban liên lạc Hội cha mẹ trẻ:
- Bà: Phan Thị Sen - Trưởng ban liên lạc Hội cha mẹ trẻ.

Chương trình " Vui hội đến trường" diễn ra thành công tốt đẹp, những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô, trò.Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.Năm học mới đã bắt đầu, nhiều khó khăn và thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng: Bằng sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, bằng sự tâm huyết và sự nỗ lực của người giáo viên, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự cố gắng và trưởng thành của các con, chúng ta sẽ quyết tâm "Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc".

Chương trình kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng của toàn thể các con và các bậc phụ huynh cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi. Chúc cho tập thể Trường Mầm non Đức Lạng bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, gặt thái nhiều thành công trong năm học 2022-2023

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

Hình ảnh minh họa: Tiết mục múa: Vui đến trường

Không có mô tả.

Hình ảnh minh họa: Tiết mục múa Bài ca người giáo viên

Hình ảnh minh họa : Cô giáo Trần Thị Sao Mai- tiết mục hát : Lời thầy cô

Không có mô tả.

Hình ảnh minh họa: Cô giáo Phan Thị Hương Loan - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày khai giảng

Không có mô tả.

Hình ảnh đại diện lãnh đạo Phòng tặng hoa cho nhà trường

Không có mô tả.

Hình ảnh đại diện UBND Xã tặng hoa chúc mừng năm học mới

Không có mô tả.

Hình ảnh Ông: Võ Vĩnh Tài - P.Bí thư Đảng ủy Xã phát biểu  trong ngày khai giảng

Không có mô tả.

Hình ảnh minh họa: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đức Lạng chụp hình lưu niệm.