Năm 2022 : 10.630

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG - SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN (20/10/1930-20/10/2022)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022. Công đoàn phối hợp nhà trường tổ chức tọa đàm 20/10 , đồng thời tổ chức gặp mặt đồng chí kế toán Vũ Thị Tâm và chia tay đồng chí kế toán Võ Ngọc Giang chuyển công tác về đơn vị mới và tổ chức hoạt động thao giảng chào mừng.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022. Công đoàn phối hợp nhà trường tổ chức tọa đàm 20/10 ôn lại truyền thống của người phụ nữ việt nam xưa và nay. Buổi lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho chị em về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để  cùng nhau chia sẻ, gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Để xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Và khẳng định người phụ nữ trong thời đại mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” Biểu dương sự đóng góp của đội ngũ nữ CBVC, LĐ đối với sự phát triển của đơn vị, tiếp tục phát động phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CBVC, LĐ đơn vị.

+ Động viên nữ CBVC, LĐ Trường mầm non Đức Lạng luôn nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, lao động sáng tạo trong các lĩnh vực công tác; nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của nhiệm vụ được giao.

+ Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy vai trò của nữ CBVC, LĐ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và tổ chức đoàn thể góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Hình ảnh buổi tọa đàm

Đồng thời tổ chức gặp mặt đồng chí kế toán Vũ Thị Tâm và chia tay đồng chí kế toán Võ Ngọc Giang chuyển công tác về đơn vị mới, chúc 2 đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra để trẻ hiểu hơn về ý nghĩa ngày 20/10 và thể hiện lòng biết ơn của mình tới những người phụ nữ bé yêu. Các cô còn tổ chức hoạt động thao giảng có 2 giáo viên với 2 hoạt động mang nhiều màu sắc: Cô giáo Lê Thị Thủy lớp 5 Tuổi với hoạt động Khám phá khoa học; cô Nguyễn Thị Lựu lớp 4 tuổi với hoạt động trải nghiệm.

Kết thúc đợt thao giảng, Ban giám hiệu cùng tất cả giáo viên tổ chức trao đổi, thảo luận và đúc rút kinh nghiệm.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt thao giảng chào mừng ngày 20/10