Năm 2020 : 6.332

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT YÊU THƯƠNG- TẾT SUM VẦY" CHO CÁC CHÁU

Tết nguyên đán hay tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta.Không khí ngày tết,con người và cảnh vật ngày tết cũng trở nên thật đặc biệt.Nhưng có lẽ, tết đẹp nhất,đáng nhớ nhất vẫn là trong mắt trẻ thơ.

Trong không khí chào đón một mùa xuân canh tý năm 2020,sáng hôm nay ngày 17 tháng 1 năm 2020 Trường mầm non ĐứcLạng tổ chức chương trình "Tết yêu thương- Tết sum vầy" cho các cháu rất vui vẻ và ý nghĩa.

Đây là chương trình để các cháu được trải nghiệm về ngày tết,đồng thời để trẻ thể hiện tài năng múa hát của mình để chào đón mùa xuân,bên cạnh đó trẻ còn biết chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chương trình "Tết yêu thương- Tết sum vầy" của trường mầm non Đức Lạng

Tác giả: Võ Hoa