Năm 2019 : 4.528

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB-CC-VC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ,công chức,viên chức năm học 2019-2020 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Vào lúc 7h sáng 26 tháng 9 năm 2019 nhà trường tổ chức hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020.Đến dự hội nghị về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Lê Văn Hiệp-chủ tịch UBND xã,đ/c Lê Hữu Biên- Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thanh Quang-Ban văn hóa xã.Về phía lãnh đạo phòng giáo dục có đồng chí Thái Thị Minh Hồng- Phó trưởng phòng giáo dục Đức Thọ và đồng chí Phan Thị Kim Hoa- Chuyên viên phòng giáo dục. Đại diện hội phụ huynh có bác Võ Thái Lai-Hội trưởng hội phụ huynh.Về phía nhà trường có đồng chí Phan Thị Hương Loan- Bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường,đ/c Phạm Thị Minh- Phó hiệu trưởng nhà trường,các đ/c trong ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể giáo viên,nhân viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Phan Thị Hương Loan- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đại diện phụ huynh Hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa cho nhà trường

Các tiết mục văn nghệ trong hội nghị

Ý kiến tham luận

Ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và lãnh đạo phòng

Hội nghị cán bộ,công chức,viên chức trường mầm non Đức Lạng năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.Hơn nữa mỗi cán bộ,giáo viên,nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình,vượt lên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết,lòng nhiệt tình,năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường,tinh thần đoàn kết,sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên,nhân viên,trường mầm non Đức Lạng vững tin sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch năm học  đề ra./.