Năm 2020 : 6.332

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020.Chiều hôm nay Thứ 6 ngày 29 tháng 11 năm 2019,Trường mầm non Đức Lạng tổ chức thành công buổi họp phụ huynh đầu năm học mới.

Tại buổi họp cô Phan Thị Hương Loan- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo 1 số nội dung quan trọng như: Kết quả  nhà trường đạt được trong năm học qua và kế họach cho năm học mới .Tất cả phụ huynh đã nhất trí,đồng tình cao và đã hứa  sẽ cùng nhà trường hợp tác để cùng chăm sóc giáo dục trẻ tốt hơn,để đưa Trường mầm non Đức Lạng ngày một đi lên với trường bạn.

Sau  khi kết thúc buổi họp chung cùng toàn trường thì phụ huynh về các lớp theo độ tuổi,tại đây phụ huynh  được nghe cô giáo chủ nhiệm đánh giá về tình hình chung của lớp ,tình hình của từng cá nhân trẻ trong thời gian từ đầu năm học đến nay.Và phụ huynh được xem các sản phẩm của con mình tại lớp, nhiều phụ huynh đã rất vui mừng và phấn khởi khi  thấy con mình đã có nhiều tiến bộ như vậy.

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG./.

Tác giả: Võ Hoa