A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC CHÁU

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch năm học. Chiều ngày 13/10/2022, Trường Mầm non Đức Lạng đã phối hợp với Trạm y tế xã Đức Lạng tổ chức khám tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100 % các cháu trong toàn trường.
      Các bác sĩ đã khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra răng miệng, nghe nhịp tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp... Những kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế xã và nhân viên y tế của nhà trường cùng các giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Qua đó, những trẻ mắc các bệnh lý đơn giản, giáo viên sẽ trực tiếp trao đổi với phụ huynh để  cùng nhau phối hợp và có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe định kì tại các nhóm, lớp:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

 


Tác giả: Trần Mai
Nguồn:Trường mầm non Đức Lạng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 22
Tháng trước : 622