Năm 2022 : 10.632

Trường Mầm non Đức Lạng tổ chức lễ hội " Vui tết trung thu"

Sáng ngày 9/9/ 2022, tức ngày 14/8 âm lịch, Trường mầm non Đức Lạng tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu năm 2022”. Đến dự có Bà: Phan Thị Sen – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và trẻ trong toàn trường.

Tại chương trình, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, được xem múa Lân, chơi các trò chơi, được xem hoạt cảnh Hằng Nga - chú Cuội, giao lưu cùng với Chú cuội và chị Hằng Nga để biết thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu. Chương trình “ Vui tết Trung Thu” năm 2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan để đạt kết quả tốt trong năm học mới.
 Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người