Năm 2020 : 6.332

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí vui tươi cả nước đang đón chào kỷ niệm 37 năm ngày nhà Giáo việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).Trường mầm non Đức Lạng đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11.Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học.các cô giáo đã nổ lực,mạnh dạn,tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng"Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm",ứng dụng công nghệ thông tin,cùng với các đồ dùng,đồ chơi tự làm đẹp mắt,an toàn đối với trẻ nhằm đem lại sự hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.Đồng thời đây cũng là phong trào thi đua dạy tốt,học tốt trong nhà trường tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn,học tập,trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy,trong chăm sóc giáo dục trẻ,đáp ứng yêu cầu của chuyên đề"Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC HÌNH ẢNH TRONG CÁC GIỜ THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG./.