Năm 2019 : 4.569

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHẢO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Để chào mừng 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10,vào ngày 16,17/10/2019 Trường mầm non Đức Lạng đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày lễ.Trong đợt thao giảng lần này nhà trường đã triển khai 3 hoạt động giảng dạy cho 3 giáo viên,được sự chỉ đạo nhiệt tình,sát sao của Ban giám hiệu nhà trường,tổ chuyên môn nên các tiết dạy đã đạt kết quả cao.

Các tiết dạy đã được các cô đầu tư,chuẩn bị chu đáo,sáng tạo và có nhiều đổi mới,đặc biệt là theo quan điểm"Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" nhằm cho trẻ được thỏa thích trải nghiệm,khám phá.

Sau các tiết dạy đồng chí Phan Thị Hương Loan- Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức họp,hội ý cho giáo viên thảo luận,mạnh dạn đưa ra các ý kiến để đúc rút kinh nghiệm,nhằm để phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế để nâng cao trình độ chuyên môn   cho giáo viên.Đồng thời biểu dương các cô giáo đã hoàn thành tốt các tiết dạy./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ thao giảng của cô và trẻ trường mầm non Đức Lạng.

Tiết dạy: KPKH:Bé cần gì để lớn lên và khỏe mạnh

Tiết dạy: Chơi ngoài trời: Làm đồ chơi từ vật liệu thiên nhiên (Làm vòng bằng cồi sắn,dây cỏ)

Tiết dạy: LQVT: Xác định phía phải,phía trái của bản thân và của bạn khác

Thảo luận, đưa ra các ý kiến để đúc rút kinh nghiệm